Quý Linh: Phong thủy xe hơi – Bình an vạn dặm

Theo thống kê, có tới 65% số vụ tai nạn giao thông do lái xe mất tập trung 3 giây trước khi xảy ra tai nạn. Xe hơi, cũng như nhà ở, có thể cho thấy tính cách của chủ nhân chúng.

LÝ DO QUÝ LINH RA ĐỜI

Ngũ hành tạo nên vạn vật, mỗi con người là một giá trị độc nhất, mỗi tác phẩm “Tượng vàng may mắn Quý Linh” cũng là một giá trị “độc nhất” để tôn vinh nghệ nhân Việt Nam và tôn vinh “chủ nhân sở hữu” sự ra đời của “Quý Linh” cũng là sự gắn kết, hoà hợp của thiên nhiên, vạn vật và con người: Đất từ đền Trần linh thiêng hoà quyện với nước nguồn Sông Hồng Tôi trong lửa đỏ được “Vẽ vàng” tinh xảo bởi các nghệ nhân quốc gia mang đến “một biểu tượng may mắn” cho bản thân của mỗi người.


Video chính thức về Quý Linh – Phong thủy xe hơi


QUÝ LINH VỚI PHONG THỦY XE HƠI

Xe hơi, cũng như nhà ở, có thể cho thấy tính cách của chủ nhân chúng. Nhiều người trong ngày đã trải qua nhiều thời gian vào chiếc xe vốn đã thành ngôi nhà mini của họ. Việc giữ an toàn, khỏe mạnh, vui vẻ trên xa lộ luôn là điều quan trọng nhất. Chính vì vậy mà phong thủy xe ô tô cũng chính là điều mà các tài xế hết sức lưu ý. Để yên tâm trên mỗi chặng đường, mỗi bác tài đều đặt niềm tin vào những vật phẩm phong thủy, với mong muốn sự may mắn, bình an và vui vẻ trong mỗi chuyến đi.


Vàng ta 999.9 được vẽ lên Quý Linh tạo năng lượng tốt trong xe, giúp chủ nhân luôn giữ được trạng thái tỉnh táo và thoải mái nhất khi ngồi trên xe, điều này cũng góp vần giảm thiểu tai nạn giao thông do sự mất tập chung của người điều khiển phương tiện.

Quý Linh ra đời vừa là vật phẩm vừa có ý nghĩa về mặt phong thủy giúp cho các chủ nhân có vừa là đồ trang trí đẳng cấp dành cho Xe hơi. Thay thế cho các sản phẩm trang trí ô tô rẻ tiền và không rõ nguồn gốc đang được bán tràn lan trên thị trường


Sản phẩm được chế tác thủ công theo Âm Dương Ngũ Hành phù hợp với tuổi mệnh sẽ mang lại may cho chủ nhân sở hữu


5 LỢI ÍCH  BẠN NÊN SỞ HỮU QUÝ LINH

1. Tác phẩm được các nghệ nhân Việt Nam chế tác “cầu kỳ” qua 22 công đoạn theo hình thức vẽ vàng 24k. Năng lượng từ vàng rất tốt cho SỨC KHOẺ của mỗi người.

2. Tác phẩm ra đời thuận theo quy luật “Ngũ hành” dựa trên Tên, Tuổi và bản mệnh của mỗi người, nguyên liệu từ các vùng đất linh thiêng (Đền Trần) mang đến sự MAY MẮN cho chủ nhân.

3. Tượng Vàng May Mắn Quý Linh cũng chính là “biểu tượng cuộc đời” của mỗi cá nhân, giúp cho chúng ta luôn luôn hiểu mình hơn để TỰ TIN hơn trong cuộc sống.

4. Tượng Vàng May Mắn Quý Linh được chế tác ĐỘC QUYỀN theo đặt hàng của chủ nhân với số lượng hạn chế.

5. Tượng Vàng Quý Linh được CẦU AN, CẦU PHÚC tại toà Bảo tháp Tây Thiên mang lại sự an lành và hạnh phúc cho chủ nhân sở hữu.


Lễ cầu an tại bảo tháp Tây Thiên sẽ mang lại sự an lành cho chủ nhân sở hữu

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


  Hỗ trợ Online 24/7
Hotline : 0912 531 222